Nước lau sàn Gift

Liên hệ: 0986030800 để nhận báo giá

Thương hiệu: Gift

Loại sản phẩm: Nước lau sàn

Xuất xứ: Việt Nam

Sạch sẽ và thoáng mát không gian là kết quả thu được khi bạn sử dụng nước lau sàn Gift. Công thức tẩy rửa hoàn toàn mới của Gift giúp sàn nhà sáng bóng, sạch khuẩn, đồng thời khử mùi hôi hiệu quả. Sản phẩm đáp ứng tiêu chí tiết kiệm cho mọi văn phòng, công ty, xí nghiệp… 

Về sản phẩm Nước lau sàn Gift

Nước lau sàn Gift là chất tẩy rửa hỗ trợ đắc lực cho việc vệ sinh văn phòng, nhà ở, đặc biệt được tin dùng tại Việt Nam. Sự đột phá của Gift lấy từ ý tưởng Spa-relax với sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức và khám phá mới, diệt khuẩn mà không gây hại men gạch sàn nhà hay làm mục sàn gỗ, vì thế Gift phù hợp cho nhiều bề mặt như: nền gạch ceramic, đá granite, gạch khảm, sàn gỗ... Nước lau sàn Gift có sức mạnh tiêu diệt vi khuẩn nhanh và hiệu quả cho sàn nhà luôn sạch bong, sáng bóng.

Nhà thơm mát, an toàn tuyệt đối

Gift là thương hiệu của Việt Nam, sử dụng an toàn - Không hại da tay – Khuyến cáo không được uống và tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Nước lau sàn Gift được nghiên cứu với công thức diệt khuẩn và khử mùi hữu hiệu. Vì thế, nó không những làm sạch nền nhà, cho không gian thoáng mát mà còn lưu hương thơm dễ chịu (Gift có nhiều mùi hương khác nhau) giúp con người có nhiều cảm hứng hơn. Ngoài ra, ưu điểm của nước lau sàn Gift còn là không để lại cảm giác dính chân.