Tẩy bồn cầu Vim

Liên hệ: 0986030800 để nhận báo giá

Thương hiệu: Vim

Loại sản phẩm: Nước tẩy rửa

Dung tích: 900ml

Xuất xứ: Việt Nam

Nước tẩy bồn cầu Vim – Công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite với sức mạnh tẩy sạch vết ố và vi khuẩn nơi bồn cầu hiệu quả. Tẩy rửa nhanh chóng cùng hương thơm dễ chịu, an toàn, đặc biệt không hại da. Dùng Nước tẩy bồn cầu Vim giúp không gian sinh hoạt sạch sẽ phòng được nhiều bệnh.

Vài nét về nước tẩy bồn cầu Vim

Nước tẩy bồn cầu Vim kết hợp công thức tẩy sạch mảng bám và công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite mang đến khả năng làm sạch bồn cầu nhanh mà không cần phải chà xát mạnh. VIM đã được viện Pasteur TP.HCM kiểm nghiệm và chứng nhận về khả năng diệt sạch vi khuẩn gây bệnh và diệt cả virus (siêu vi).
Bên cạnh sức mạnh tẩy rửa đáng nể nhưng VIM hoàn toàn không làm mất độ bóng của men gạch bồn cầu. Công thức của VIM không chứa acid nên không gây ăn mòn lớp men và không gây hại cho sức khỏe khi ngửi mùi.

Sử dụng tiện lợi, hương thơm dễ chịu

Nước tẩy bồn cầu Vim có thiết kế dạng chai tiện lợi, đầu vòi của chai thiết kế thông minh giúp phân tán chất lỏng đều trên bề mặt bồn cầu, cho hiệu quả vệ sinh cao hơn. Có thể sử dụng pha loãng để tẩy sạch sàn nhà, sàn phòng vệ sinh,... Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát cho cảm giác sạch thoáng cho toilet nhà bạn.